Ce site est une grosse arnaque, j'ai investi il y a 10 ans, leur projet n'avance à rien, le remboursement est impossible sauf en envoyant des données personnelles et signature , et si jamais vous voul... Vis mer
P. Yunicky je po pánoch N.Tesla a J.Fresco konečne ďalší génius, prinášajúci prevratné technlógie ľudstvu. SWC je spoločnosť, vďaka ktorej som mal možnosť podporiť ako malý podporovateľ, tieto tech... Vis mer
Dobrý deň som Ing. Michal Mingyar. Mám 51 rokov. So spoločnosťou SW som sa dozvedel začiatkom roka 2016. Spoločnosť SW mi zmenila pohľad na život ako taký. Celý projekt spoločnosti je založený na o... Vis mer
Присоединилась к партнёрам компании в 2015 году. За это время сделано неимоверно много. Анатолий Эдуардович чётко ведёт своё дело до победы! Очень последовательно, профессионально. Мне удалось зараб... Vis mer
Sky World Community is a social venture ecosystem. SKY Sky World Community promotes the implementation of promising eco-oriented projects.
Storbritannia
- support@swc.capital
- new.skyway.capital
Ingen tidligere historie av å be om anmeldelser
Har ikke svart på negative anmeldelser
rat tuyet voi
aufstrebendes Unternehmen
innovatives und fortschrittliches Unternehmen
Một dự án mạng tính cách mạng cho nhận…
Một dự án mạng tính cách mạng cho nhận loại, đã tháo gỡ khó khăn cho các chính phủ về vấn nạn giao thông toàn cầu. Tôi luôn ủng hộ chủ tịch Annatoly junitky . Chúc ngài luôn mạnh khỏe và thành công với dự án của mình. Cảm ơn ngài
hãy luôn quan tâm tới nhà đầu tư của bạn
SWC Revolutionizing the Mobility System
SWC string transportation will revolutionize the world transport sector and set the pace for a seamless and integrated mobility system that will not only create value for society but will drive the needed change in the supply chain logistics
Le transport à corde est le meilleur…
Le transport à corde est le meilleur des transports. Félicitations au concepteur.
Super projekt.
Tôi thấy rất ý nghĩa khi được làm đối…
Tôi thấy rất ý nghĩa khi được làm đối tac cùng
The best of the world
than thien moi truong
Rất tuyệt vời
luat 0976889096
rất tuyệt vời
Very good and wonderful
KHÁNH THẤY RẤT HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC…
KHÁNH CẢM THẤY RẤT HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHỦ TỊCH ANATOLY UNITSKY. VÀ KHÁNH RẤT ẤN TƯỢNG KHI CẢ CÔNG TY QUỸ SKY WORLD COMMUNITY VÀ CẢ TẬP ĐOÀN UNITSKY STRING TECHNOLOGIES LUÔN NỖ LỰC HẾT MÌNH VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA TẤT CẢ CÁC DỰ ÁN CỦA UST Inc VỚI SỰ UY TÍN, MINH BẠCH VÀ HIỆU QUẢ CHƯA TỪNG CÓ TRÊN TOÀN CẦU ❤❤❤ KHÁNH XIN GỬI LỜI BIẾT ƠN SÂU SẮC TỚI CHỦ TỊCH KÍNH YÊU ANATOLY UNITSKY, TOÀN THỂ TẬP ĐOÀN UNITSKY STRING TECHNOLOGIES VÀ TOÀN THỂ CỘNG ĐỒNG SKY WORLD COMMUNITY ĐÃ CHO KHÁNH CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG Ạ ❤❤❤
Worth Becoming a Partner & Co-Owner Of This Second Level Transport Technology & SWC Platform
Hi,
I started as a partner a couple of years back with a nominal value package & today I am happily positioned as a leader & the downline structure is increasing day by day & financial condition too stabilizing Alhumdulillah.
Am confident with UST
Am confident with UST
I stick to SWC and it's mission