Hi Evan! Sau khi hoàn thành khóa 1:1 Financial Coaching với anh, em cảm thấy tự tin hơn nhiều trong công việc và quản lí tài chính của mình tốt hơn. Anh còn chỉ ra những ưu điểm và khuyết diểm trong... Vis mer

I am glad that I attended in class from Evan Nguyen Coaching. I had never known so well for Financial Skills before his class. He is the best coaching ever. I will attend for Real Estate class later.... Vis mer

I had an class with Evan for investing in real estate for busy people working 9-5 jobs in four weeks and it was amazing. It's much more than just a normal class. He shared everything single small thin... Vis mer

1. Coachingsenter
  2. Yrkesveiledning
  3. Finanskonsulent

The First Career & Financial Coaching Services for Vietnamese-American in the US.

4,6

Enestående

Option and Rental property investment

Evan coached me on Option trading and Rental property investment. I really find the knowledge shared by Evan is insightful, practical and down-to-earth advice (hedging all the risks while investing, no day dreaming). Highly recommended !

26. juni 2023

Kiến thức là chìa khoá, dùng hay không là ở bạn

Bạn có thể hỏi nhiều người để có thể có được căn nhà đầu tiên, nhưng nếu muốn mua căn nhà thứ 2, 3 và nhiều căn hơn để đầu tư thì rất ít người có thể chỉ cho bạn. Khoá Finance của anh Evan đã giúp mình có cái nhìn tổng quát về cách đầu tư địa ốc ở Mỹ, cũng như cho mình hiểu được rằng, muốn thành công thì hãy hành động để trải nghiệm. Có rất nhiều thông tin ngoài kia bạn có thể tìm hiểu, nhưng sẽ tốn nhiều thời gian để tóm tắt kiến thức. Khoá Finance sẽ mang lại cho bạn kiến thức cần thiết cũng như kỹ năng cần áp dụng cho việc đầu tư địa ốc.

Cám ơn anh Evan đã rất nhiệt tình giúp đỡ , vì mình biết khả năng học tập mình tiến rất chậm so với mọi người.

20. juni 2023